Tiêu chí chọn mua laptop giá rẻ cho sinh viên 2019

Bước vào năm học mới là thời gian cho các bạn sinh viên chuẩn bị hành trang bước vào giảng đường. Nhu cầu laptop cá nhân cũng rất quan trọng với các bạn sinh viên mới. Hiện nay có nhiều hãng laptop giá rẻ như: laptop lenovo thinkpad , Dell Latitude, Hp Elitebook. Tuy nhiên các bạn còn nhiều bỡ ngỡ không biết chọn loại nào cho phù hợp với ngành mình theo học và hợp với túi tiền. Bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu laptop giá rẻ cho sinh viên 2019 phù hợp nhất.

Chọn thương hiệu và phân khúc hợp lý

Tiêu chí đầu tiên khi chọn Laptop cho Sinh viên là các bạn cần quyết định xem mình sẽ phải chọn Laptop thuộc hãng nào, phân khúc nào? Thông thường các hãng đều có các phân khúc Laptop tương đương về cả cấu hình và tầm giá do đó tiêu chí này phụ thuộc vào chủ quan mỗi cá nhân.

Tuy vậy chúng tôi khuyên các bạn Sinh viên nên chọn laptop giá rẻ cho sinh viên. Thuộc phân khúc doanh nhân (Tiêu biểu là Dell Latitude, Hp Elitebook, Laptop Lenovo ThinkPad). Để đảm bảo tiêu chí Máy bền bỉ, vật liệu chế tạo cao cấp hơn hẳn các dòng trung cấp và cấp thấp.

Ưu điểm của các dòng Laptop doanh nhân cao cấp:

Bền bỉ, Hiệu năng cao

Vật liệu chế tạo cao cấp, đảm bảo độ bền cao

Dễ nâng cấp, giữ giá khi bán lại

Laptop giá rẻ cho sinh viên 2019 hãng nào tốt nhất?

Trước kia việc tìm hãng chất lượng để mua laptop là điều mà các bạn sinh viên băn khoăn nhất và phải tìm hiểu thật kỹ mới dám mua. Tuy nhiên hiện nay các mẫu laptop cấu hình mạnh giá rẻ cho sinh viên chính hãng hiện nay. Đều có chất lượng và chế độ bảo hành cũng gần như nhau. Vì vậy việc chọn mua hãng nào bây giờ chỉ còn tùy bạn thích hãng nào.

Mỗi hãng đều sẽ có ưu nhược điểm khác nhau

Apple: Dòng laptop Macbook thì đã quá tốt và có chất riêng trong thị trường laptop. Tuy nhiên đi đôi với chất lượng và thiết kế đẹp thì giá khá cao.

ASUS: về chất lượng thì không bàn cãi, đa phần sinh viên thường chọn mẫu laptop hãng này vì giá rẻ. Nhiều mẫu mã và chất lượng ổn định. Đặc biệt là hãng duy nhất có chế độ bảo hành 2 năm, vì vậy bạn sẽ yên tâm sử dụng hơn.

DELL: Đa phần sinh viên thích hãng này là do chất lượng bền, máy chịu va chạm. Thường thì DELL có thiết kế không đẹp nhưng độ bền thì nó gần như tốt nhất.

HP: hãng này cũng được sinh viên ưu chuộng vì kiểu dáng đẹp và độ bền cao.

ACER: Là hãng cùng quê Đài Loan với ASUS, tuy không được chú ý bằng ASUS. Nhưng nếu người dùng đã sử dụng ACER thường sẽ yên mến hãng này.

Lenovo: Tuy là hãng mang danh nghĩa Trung Quốc nhưng chất lượng không hề kém những hãng trên, đặc biệt là dòng Thinkpad hiện nay đã quá nổi tiếng.

Mua laptop lenovo thinkpad giá rẻ dành cho sinh viên chỗ nào uy tín?

Ngoài việc lựa chọn cho mình hãng laptop giá rẻ cho sinh viên 2019 có chất lượng tốt. Thì yếu tố quyết định đó là nơi mà bạn sẽ mua như thế nào. Để tìm mua một chiếc laptop giá rẻ dành cho sinh viên uy tín hiện nay khá dễ dàng. Bạn nên tìm những hệ thống bán laptop uy tín và chất lượng tốt nhất TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *