Vài lý do nên mua Laptop Thinkpad của Lenovo (P1)

Vài lý do nên mua laptop thinkpad cho dù giờ Thinkpad đã đổi chủ. Không còn cái tên IBM Thinkpad mà thay vào đó là Lenovo Thinkpad thì những laptop như Lenovo Thinkpad T Series, Lenovo Thinkpad X1 Carbon và đặc biệt là dòng Lenovo Thinkpad Workstation… vẫn rất được người dùng ưa chuộng.

Những lý do chọn Laptop Lenovo Thinkpad

Một bài chia sẻ nho nhỏ không có tính chất khẳng định. Mà chỉ đưa ra để thảo luận đánh giá với các bạn. Những người hiện đang sử dụng laptop thinkpad và có nhu cầu mua laptop mới tham khảo thêm.

Hiện nay có thể nói với nhiều người dùng đang làm trong lĩnh vực IT hay doanh nhân. Thì họ hay hướng tới chọn cho mình sản phẩm Thinkpad. Vì đây là thương hiệu gắn liền với cấu hình cao, bền bỉ. Cho dù giờ Thinkpad đã đổi chủ không còn cái tên IBM Thinkpad mà thay vào đó là laptop Thinkpad lenovo.

Lenovo hiện đang bán trên 20 mẫu ThinkPad trên 9 dòng khác nhau. Đủ sức thuyết phục bạn ở bất kỳ mức giá, kiểu dáng nào. Các mẫu Lenovo Laptop Thinkpad đều có thiết kế cơ bản giống nhau. Nhưng khác nhau rất nhiều khi nói đến kích thước, giá cả, chất lượng màn hình, hiệu suất và tuổi thọ pin. Một số thậm chí còn có bàn phím được thiết kế tốt hơn và giành được nhiều giải thưởng.

Điểm chung lớn nhất của các sản phẩm Lenovo Thinkpad

Một số đặc điểm chung của Laptop ThinkPad là máy kết hợp tuổi thọ pin rất dài (17 giờ) với một bàn phím đầy thoải mái, hiệu suất mạnh mẽ và độ bền cao

Thiết kế cũng là điều khá giống nhau với màu đen chủ đạo và chất liệu tạo thành tương tự nhau. Có vẻ Lenovo Thinkpad hiện nay chọn hướng đi an toàn cho mình thay vì thay đổi mới đầy mạo hiểm.

Sản phẩm Lenovo Thinkpad có thời lượng pin rất tốt

Các máy tính xách tay dòng sản phẩm của Lenovo Thinkpad có công nghệ PowerBridge của công ty. Cho phép bạn trao đổi ra các loại pin mà không cần tắt.

Nếu bạn không muốn có một chút pin thừa ra ngoài làm xấu đi tính thẩm mỹ của máy. Bạn vẫn có thể có được lựa chọn khác với pin mạnh mẽ trên một vài máy tính xách tay mảnh dẻ với pin không thể tháo rời. Đó là ThinkPad X1 Carbon và ThinkPad 13. Cả 2 máy tính đều có thể hoạt động tới 9 tiếng với màn hình Full HD. Tất nhiên với những người hay chơi game 3D nặng thì những con số này có thể ít hơn.

Nhiều laptop mỏng nhẹ đa đạng tới từ Lenovo Thinkpad

Nếu bạn cần một laptop mỏng nhẹ thì laptop Thinkpad luôn có rất nhiều lựa chọn. Với màn 14-inch thì Thinkpad  X1 Carbon là sự lựa chọn tốt nhất của bạn, trọng lượng nhẹ chưa tới 2kg. Hay với người anh em của nó là Thinkpad  Yoga X1 cũng có trọng lượng rất nhẹ.

Còn các sự lựa chọn mới như ThinkPad T460s với RAM dễ dàng có thể nâng cấp trọng lượng cũng rất nhẹ. ThinkPad 13 chỉ nặng hơn một chút ở 3,1 pound trong khi X260 là một lý 3.2 pounds. Mặc dù trọng lượng nhảy lên 3,6 pound với pin 6-cell.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *