Top máy tính xách tay giá rẻ mỏng nhẹ, cấu hình cao

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng máy tính xách tay giá rẻ ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, thay vì sử dụng máy đời thấp, dày và nặng thì nhiều người lựa chọn những chiếc laptop mỏng nhẹ cấu hình cao tiện ích hơn. Dưới đây là một số mẫu laptop bạn có thể tham khảo:

Máy tính xách tay giá rẻ macbook pro

Nhắc đến thương hiệu apple đình đám thế giới. Không thể bỏ qua được đặc điểm mỏng nhẹ cấu hình cao của macbook pro. Với trọng lượng chỉ 1.3kg, màn hình 13 inch. Bạn hoàn toàn có thể mang chiếc laptop này theo người mọi lúc mọi nơi mà không cần phải nghĩ ngợi hay cảm thấy bất tiện dù chỉ là một chút.

Không chỉ có ngoại hình nhỏ gọn mà macbook pro còn được biết đến là dòng máy có cấu hình mạnh. Nó sẵn sàng chạy mọi ứng dụng, phần mềm một cách trơn tru dù là thiết kế đồ họa, dựng phim hay là chơi game.

Laptop dell xps 13

Thương hiệu laptop dell trước giờ nổi tiếng ở độ bền và máy có ngoại hình tương đối cồng kềnh. Nhưng đến với dell xps 13 thì có lẽ sẽ cần phải nhìn nhận lại về đánh giá này. Sản phẩm này sở hữu màn hình cảm ứng 4k mang lại hình ảnh sắc nét, chân thực thu hút được giới thiết kế. Viền máy nhỏ gọn, thanh thoát nếu so sánh với macbook pro thì nó không hề thua kém dù chỉ một chút. Đảm bảo phục vụ bạn tốt trong mọi tình huống. Chỉ với một chiếc túi xách nhỏ cũng có thể chứa nó và mang theo mọi lúc mọi nơi.

Với chiếc máy cấu hình core i7 bạn hoàn toàn có thể sử dụng chơi game. Thiết kế đồ họa mà không cần phải suy nghĩ hay gặp bất kỳ trở ngại nào. Sẵn sàng lưu trữ mọi thông tin, dữ liệu có dung lượng lớn.

Kết Luận

Trên đây là một số mẫu laptop mỏng nhẹ cấu hình mạnh. Hi vọng có thể gợi ý cho quý khách hàng để lựa chọn được một sản phẩm như ý muốn. Nếu có nhu cầu tìm mua bất kỳ mẫu laptop mỏng nhẹ nào. Bạn có thể truy cập website mua bán laptop uy tín.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *