Macbook Air Cũ 2015 còn là lựa chọn tốt thời điểm hiện tại?

Apple đã ra mắt Macbook Air 2015 khá lâu nhưng đến hiện tại vẫn được nhiều người dùng lựa chọ bởi thiết kế vẫn sang trọng, cấu hình tốt và đặc biệt, giá Macbook Air Cũ 2015 13inch đã về mức khá rẻ, chỉ khoảng 19 triệu đồng.

Macbook là dòng máy được nhiều người tìm đến khi thiết bị mang đến những ưu điểm không phải máy nào cũng có được. Macbook Air Cũ 2015 13 inch được cải tiến hiệu năng đồ họa so với người tiền nhiệm. Bên cạnh đó, pin cũng được nâng cấp đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng.

Apple vẫn mở bán Macbook Air Cũ 2015

Dù đã trình làng hàng loạt các dòng Macbook kế nhiệm. Tuy nhiên Apple hiện tại vẫn còn mở bán người tiền nhiệm đã sản xuất từ năm 2015. Chứng tỏ sức hút dòng máy vẫn còn khá cao khi thiết bị vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Trong nhiều năm qua, không chỉ về điện thoại, Macbook, laptop đến từ thương hiệu Apple được ưa chuộng hơn hẳn. Các thiết bị chưa bao giờ làm người dùng thất vọng qua từng phiên bản.

Các tính năng ấn tượng của Macbook Air 2015 cũ

Multi-Touch trackpad

Công nghệ cảm ứng này giúp việc tương tác với Macbook trở nên tối ưu hơn. Trackpad có thiết kế rộng được làm bằng kính và diện tích rộng mang lại việc thao tác dễ dàng hơn. Cử chỉ đa chạm trên hệ điều hành Mac OS X cũng giúp tương tác thoải mái và thực tế hơn. Các cảm ứng sẽ mượt và dễ dàng hơn.

Wi-Fi 802.11ac

Với sự hỗ trợ Wi-Fi 802.11ac mang lại việc kết nối cực nhanh. Phạm vi Wi-Fi cũng được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, công nghệ Bluetooth cũng giúp người dùng kết nối dễ dàng với các thiết bị khác như loa, tai nghe.

Micro kép

Tính năng này hỗ trợ tối đa người dùng khi gọi Facetime. Micro giúp làm giảm tiếng ồn tối đa. Đặc biệt, micro còn giúp tạo ra một chùm âm thanh có khả năng thích ứng thông minh để điều chỉnh giọng nói của người dùng.

Thunderbolt và USB 3.0

Cổng Thunderbolt giúp kết nối Macbook Air cũ 2015 13inch với các thiết bị mới và màn hình một cách nhanh chóng. Cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp đôi so với phiên bản trước. Thiết bị cũng được trang bị hai cổng USB 3.0. Để kết nối với các thiết bị có cổng này hoặc các thiết bị có cổng USB 2.0.

Bảo mật cao

Con chip OS X giúp Macbook có một cấu hình an toàn. Khi thay đổi các thiết lập, người dùng cũng không lo vấn đề virus tấn công thiết bị. OS X sẽ hoạt động cảnh báo bảo mật thường xuyên và quét nhanh chóng hơn. Apple sẽ phản ứng nhanh với các mối đe dọa trực tuyến. Và tự động cung cấp cập nhật bảo mật cho Macbook Air. Tất cả các dữ liệu trên máy Mac sẽ được bảo vệ bởi mã hóa.

Kết luận

Với những tính năng mà MacBook Air Cũ 2015 13inch mang lại. Đi kèm với giá thành tốt. Thiết bị vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng ít nhất trong một vài năm tới. Vậy nếu bạn thích Mac mà ngân sách hiện khá eo hẹp thì Macbook Air 2015 là một lựa chọn hợp lý trong thời gian này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *