Lợi ích có nên mua máy dell cũ là gì?

Có nên mua máy dell cũ hay không? Ưu điểm và hạn chế là gì? Bạn cần chú ý những gì khi mua laptop cũ? Xem ngay những lợi ích sau đây, để biết có nên mua máy dell cũ không nhé!

Có nhiều người cho rằng việc chọn một chiếc laptop chất lượng là rất quan trọng. Bởi đó là khoản đầu tư lâu dài của bạn, không thể thiếu trong công việc. Nhưng họ cũng băn khoăn không hiểu vì sao lại có những người mua laptop cũ chứ không phải là một chiếc máy mới tinh hoàn toàn. Còn bạn lý do gì khiến bạn chọn mua laptop cũ?

Tiết kiệm chi phí

Tất nhiên máy dell cũ sẽ có giá thành thấp hơn nhiều so với máy mới. Điều này phù hợp với những ai có ngân sách eo hẹp.

Nhiều lựa chọn về hãng sản xuất, đời máy, giá cả

Laptop mới có giá cao nên khi mua bạn sẽ phải đắn đo rất nhiều. Nhưng với laptop cũ, cùng phân khúc giá đó bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn: laptop Dell, Asus, HP hay Acer. Bạn cũng có thể nâng cấp cho máy cũ. Đôi khi, bạn có thể mua được một laptop cấu hình cao mà mức giá lại khá rẻ. Từ đây bạn sẽ không phải băn khoăn có nên mua máy tính xách tay cũ hay không đúng không.

Chế độ bảo hành linh hoạt

Việc bảo hành tại các trung tâm bán máy dell cũ rất linh hoạt vì họ có sẵn các linh kiện. Có thể giải quyết được ngay các vấn đề bạn gặp phải. Ngoài ra, chế độ bảo hành giữa các trung tâm luôn có sự cạnh tranh nên sẽ có nhiều chính sách có lợi cho khách hàng.

Lý do để bạn chọn mua laptop cũ giá rẻ?

Tuy vậy, khi mua laptop dell cũ bạn vẫn có thể gặp phải một số rủi ro như: bị đánh tráo linh kiện; hoặc nếu mua với số lượng lớn sẽ không tránh khỏi gặp phải một số máy bị lỗi. Đôi khi câu nói “tiền nào của nấy” sẽ đúng trong trường hợp mua máy dell cũ. Do đó bạn cần cân nhắc thật kỹ vấn đề này. Nếu khả năng ngân sách còn hạn chế, gợi ý cho bạn có thể tham khảo bài viết Có 5 – 7 triệu nên mua Laptop cũ hay mới ?, pin trâu cũng xứng đáng nằm trong danh sách lựa chọn.

Lý do để bạn chọn mua laptop cũ giá rẻ?


Nếu không thật sự tự tin vào lựa chọn của mình. Hoặc đơn giản bạn không có nhiều kinh nghiệm để kiểm tra máy cũ. Để biết bản thân có nên mua laptop cũ không thì hãy mua sản phẩm mới. Bạn e ngại về giá? Đừng lo. Hãy liện hệ với Camlaptop của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Như vậy, vấn đề về tài chính đã được giải quyết mà bạn lại mua được máy mới. Chất lượng tốt hơn nhiều và không phải băn khoăn về việc máy gặp lỗi hay không. Đây chính xác là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đúng không nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *