Laptop giá rẻ để chơi game dưới 10 triệu

Nhiều người thường có suy nghĩ rằng những mẫu laptop giá rẻ thường có chất lượng không tốt và thiết kế không đẹp. Cấu hình thấp điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi họ nghĩ mức giá phần nào thể hiện tổng quan về một chiếc laptop.

Laptop giá rẻ – Dell Precision M4600

Dell Precision M4600 là dòng máy tính có phiên bản cao cấp từ đời năm 2010. Nó được trang bị chỉ là CPU Core i7-7700HQ, GPU và card đồ họa rời rời Nvidia GeForce GTX 1050 4 GB GDDR5 cùng với đó là màn hình Fupp HD, sắc nét. Thiết kế viền máy tính mỏng chắc chắn, RAM 16 GB DDR4 nổi bật với tốc độ xử lý nhanh, 512 GB SSD PCIe NVMe. Nếu mua máy tính cũ thì mất khoảng từ 7 đến 9 triệu đồng.

Cấu hình của Dell Precision M4600 chơi game rất tốt. Tuy nhiên với những game chuyên nghiệp thì hãng sản xuất lại không hướng đến. GPU GTX 1050 trên máy tính Dell Preicision M4600 chủ yếu phục vụ cho nhu cầu chơi game thông thường. Xử lý đồ họa để phác thảo hình ảnh toostg nhất và chính XPS 15 cũng không được hệ thống tản nhiệt trang bị hiệu năng cao như những chiếc máy chơi game thực thụ.

Nhưng đổi lại, XPS 15 lại không có được một thiết kế mỏng của Dell Preicision M4600 hay ASUS ZenBook Pro. Màn hình máy tính có thể sẽ không cao cấp hơn so với dòng Dell phổ thông.

HP Elitebook 8570w

Laptop HP Elitebook 8570w được trang bị một phần cứng có cấu hình siêu mạnh mẽ. Với một hiệu suất chơi game, thiết kế đồ họa cao vượt trội hơn hẳn. Chip xử lý của máy tính là Intel Core i7 – 3620QM thế hệ thứ 3 nền tảng Ivy bridge siêu mạnh mẽ và tiết kiệm điện năng. Với tốc độ xử lý trung bình đạt 2.6GHz. Nổi bật trong một số tác vụ nặng của máy tính như game 3D cấu hình khủng. Chip này có thể tự nâng hoạt động hiệu suất của máy tính lên 150%. Để đảm bảo các tác vụ mượt mà vẫn thực hiện được một cách nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho HP Elitebook 8570w

Bên cạnh chip xử lý mạnh mẽ, máy tính còn có bộ nhớ RAM 8GB công nghệ DDR3. Tạo cho sản phẩm có khả năng xử lý đa nhiệm mượt mà và trơn chu. Giúp game không bị lag. Với ổ cứng này người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn trong việc truy xuất dữ liệu tốc độ cao. Tiếp đến là cạc VGA Nvidia Quadro K1000M – 2GB và ổ cứng  HDD dung lượng 500GB. Với tốc độ vòng quay quay cao mang đến cho máy tính. Có không gian lưu trữ dữ liệu và cài đặt hệ điều hành. Nhất là nó thuộc phân khúc laptop giá rẻ chỉ có giá dưới 10 triệu đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *