Kinh nghiệm cầm laptop giá cao với các mẹo sau

Bên cạnh điện thoại thông minh, máy tính xách tay hay laptop chính là một tài sản đáng giá mà bạn có thể đem cầm khi cần huy động tiền gấp. Sau đây, Nguoibanvang sẽ gợi ý cho bạn vài mẹo khi đi cầm laptop giá cao.

Những dòng laptop nào có thể cầm được

Hầu như bất kì dòng laptop nào cũng có thể cầm được. Có thể nói đến các hãng laptop lớn như: Macbook, Dell, HP, Asus, Toshiba, Sony, SamSung… Tuy nhiên, để muốn được cầm laptop giá cao thì bạn phải đảm bảo. Laptop mà bạn có nhu cầu cầm phải chính chủ. Phụ kiện đi kèm theo máy vẫn còn đầy đủ, tem nhãn rõ ràng, chính hãng.

Một số dòng laptop khi cầm cố có giá trị cao như: Macbook, Dell, Asus. Những dòng laptop này đều rất thông dụng và phổ biến. Chính vì vậy các thủ tục khi cầm đồ laptop dell cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

Làm sao để laptop được định giá cao

Để cầm laptop giá cao giải quyết được các vấn đề cấp bách. Bạn phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ liên quan, các phụ kiện đi kèm với chiếc máy của bạn. Đặc biệt là nếu chiếc laptop của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành, bạn sẽ nhận được khoản định giá cao hơn.

Bên cạnh đó, bạn cần phải vệ sinh laptop một cách sạch sẽ nhất có thể. Một chiếc laptop sạch sẽ, mới tinh, bóng bẩy thì tất nhiên bạn sẽ được cầm cố với giá tốt nhất.

Liệu chủ tiệm cầm đồ có quỵt luôn laptop của mình không?

Để đảm bảo không bị mất oan chiếc laptop yêu quý, tốt nhất bạn nên chọn một tiệm cầm đồ uy tín, đáng tin cậy để “chọn mặt gửi đồ”. Đồng thời bạn cũng cần phải có giấy tờ biên bản thỏa thuận rõ ràng, cũng như cam kết bảo quản tài sản từ nhà cầm đồ mà bạn chọn. Tài sản của bạn khi giao cho công ty/cừa hàng cầm đồ nên được niêm phong kĩ càng.

Tham khảo nhiều nơi cầm cố laptop

Để đảm bảo cho việc nhiều tiệm cầm đồ không ép giá laptop của bạn. Bạn có thể bỏ ít thời gian đi tham khảo mức giá cầm đồ và lãi suất của nhiều tiệm cầm đồ trên một tuyến đường. Để bạn có thể nắm được mức lãi suất cho vay cầm cố. Giá trị cầm đồ của bên chủ tiệm cầm đồ sẽ cho bạn vay đươc bao nhiêu. Thái độ làm việc bên tiệm cầm đồ có tin tưởng hay không.

Nguoibanvang có gì khác biệt?

Qúa dễ để có thể tìm cho bản thân một địa điểm cầm đồ laptop ở HCM như Người Bạn Vàng. Đối tác chiến lược của PNJ. Người Bạn Vàng có đầy đủ kinh nghiệm trong việc định giá tài sản.

Lãi, phí và những thông tin thủ tục luôn được công khai trên website nguoibanvang.vn. Để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

Ngoài ra, tại Người Bạn Vàng bạn còn có thể vay tiền cho tiêu dùng bằng những tài sản như: kim cươngđiện thoạilaptopmáy tính bảngvàng, trang sức…

Xem địa chỉ vay tiền uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *