Hướng dẫn đăng kí gửi tiết kiệm tiền tại các ngân hàng

Sở dĩ có 2 loại sổ tiết kiệm: Số tiết kiệm thường và sổ tiết kiệm online là vì có hai cách mở sổ tiết kiệm tiền cho khách hàng. Thủ tục làm sổ tiết kiệm của cả 2 hình thức này tương đối đơn giản, nhanh chóng.

Gửi tiết kiệm tiền trực tiếp tại ngân hàng

Bạn có thể tới trực tiếp chi nhánh ngân hàng mà bạn muốn để làm sổ tiết kiệm tiền. Các nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn cho bạn thủ tục cũng như các sản phẩm phù hợp.

Khi làm thủ tục mở thẻ. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để được hỗ trợ.

Mở sổ tiết kiệm Online

Mở sổ tiết kiệm online giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đến chi nhánh làm thủ tục. Khi mở sổ online thì thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ mất vài phút là bạn thực hiện xong.

Một ưu điểm khi của việc gửi tiết kiệm online so với gửi tại quầy đó là bạn chỉ cần thực hiện thao tác trích tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm trên các ứng dụng, dịch vụ trực tuyến của ngân hàng.

Hình thức này đang ngày càng được các ngân hàng đẩy mạnh triển khai. Khách hàng gửi tiền còn được ưu đãi lãi suất cao hơn sp với lãi suất tại quầy.

Một số ngân hàng nổi bật với dịch vụ gửi tiết kiệm Online mà khách hàng có thể tham khảo

– Mở sổ tiết kiệm online ngân hàng Agribank

– Mở sổ tiết kiệm ngân hàng Vietcombank

– Mở sổ tiết kiệm online ngân hàng Sacombank

– Sổ tiết kiệm ngân hàng Techcombank

– Sổ tiết kiệm BIDV

Ngoài ra, cũng phụ thuộc vào điều kiện và nhu cầu của khách hàng để lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm phù hợp. Những khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi lớn, nhu cầu sử dụng không cao có thể gửi tiết kiệm Online để được hưởng lãi suất cao hơn.

Còn đối với những người có nguồn tiền nhàn rỗi không quá lớn và có nhu cầu sử dụng tiền thường xuyên để đầu tư thì nên gửi tiết kiệm thường để có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *