Chi phí phải bỏ ra khi quyết định kinh doanh online

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh online nhưng nguồn vốn luôn là vấn đề khiến bạn đắn đo?
Bạn muốn bắt đầu kinh doanh online nhưng bạn vẫn có định hướng kinh doanh cho mình? Bạn muốn kinh doanh online nhưng không biết chi phí phải bỏ ra bao nhiêu? Bài viết dưới đây là dành cho bạn?

Chi phí phải bỏ ra khi quyết định kinh doanh online

Chi phí nguồn hàng

Rõ ràng khi bạn quyết định kinh doanh online một mặt hàng nào đó thì việc chuẩn bị chi phí nguồn hàng là điều mà bạn cần phải chuẩn bị. Tùy theo hình thức bán hàng bạn lựa chọn mà nguồn vốn bạn cần bỏ ra cũng khác nhau. Hình thức kinh doanh Affiliate hoặc trở thành cộng tác viên được xem là hình thức giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Chi phí Marketing

Thực chất việc “cúng tiền” cho các hoạt động quảng cáo trên Facebook, Instagram hay Google là một chiếc vé “ưu tiên” giúp bạn có thể bước lên một bước so với nhà cung cấp khác để đưa sản phẩm đến với khách hàng. Đó là lý do mà việc dự trù chi phí cho hoạt động Marketing là điều mà bạn cần nghĩ tới để tối ưu hoạt động bán hàng của mình.

Kinh doanh online – Tìm kiếm nguồn hàng ở đâu?

Nếu đã xác định được mặt hàng và chi phí mà mình muốn kinh doanh thì việc tìm kiếm nguồn hàng cũng là điều vô cùng quan trọng, không chỉ giúp bạn tìm kiếm được những sản phẩm chất lượng nhất mà còn giúp bạn so sánh chi phí và giảm thiểu tối đa nguồn vốn cần bỏ ra. Vậy bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng ở đâu?

 Facebook

Có rất nhiều Fanpage, tài khoản cá nhân hay Group. Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm một nguồn hàng phù hợp. Với nhu cầu và sản phẩm mà bạn muốn hướng đến.

Google

Với một cụm từ bỏ sỉ, nguồn hàng hay giá sỉ. Bạn sẽ nhận được hàng triệu kết quả chỉ sau vài tích tắc. Việc của bạn chỉ còn là nghiên cứu và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Taobao

Được biết đến là một trang web mua bán từ Trung Quốc. Đây là thị trường giúp bạn có thể chọn nguồn hàng từ Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam cũng như tìm hiểu những nguồn hàng được người Việt Nam lựa chọn nhiều nhất nhằm đảm bảo an toàn và sự tin cậy.

Shopee

Thực tế thì đây là một “thiên đường” cho bạn lựa chọn nhà cung cấp phù hợp với điều kiện của mình bởi hầu hết những shop bán chạy đều thường có bỏ sỉ và bạn chỉ cần liên hệ với họ để trở thành đối tác mà thôi.

Thực tế mà nói, kinh doanh online không cần vốn sẽ luôn là xu hướng an toàn để bạn có thể theo đuổi, tuy nhiên, bạn có thể thành công với các hình thức này hay không thì nó lại nằm ở chính tư duy bán hàng của bạn. chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *